Chả cua được làm như thế nào?

Chả cua được làm như thế nào? Công thức nào cho món chả cua thơm ngon, hấp dẫn?

Chả cua của SAIGONFOOD.COM được làm rất công phu:

Đầu tiên phải thận trọng lựa từng con cua chắc mới nhiều thịt.

Kết hợp cùng cua có gạch, thịt heo, nấm và trứng!

Cua không luộc mà hấp để của không bị ra nước.

Kỳ công nhất là khâu gỡ thịt cua sao cho không bị lẫn sạn trong quá trình đập vỏ bị vỡ rồi mới tiếp tục các kỹ năng chế biến khác để thành sản phẩm CHẢ CUA.

Những miếng chả cua mịn màng màu vàng trứng được trình bày trên đĩa đặt trên bàn ăn tỏa mùi thơm hấp dẫn của của biển khiến những khóe miệng sành ăn không thể ngồi yên. Nhìn CHẢ CUA, ai cũng muốn cầm đũa/dĩa trước để tận hưởng vị của từ miếng chả thơm phức.

HOTLINE đặt hàng chả cua tại Tp.HCM: 0906.123.369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *