Công thức cho món bánh canh chả cua ngon

Công thức nào cho món bánh canh chả cua ngon? Hãy cùng tham khảo bí quyết của SAIGONFOOD.COM dưới đây.

Công thức này vừa dễ thực hiện mà vô cùng ngon miệng.

 Món ăn nhanh cho bữa sáng xịn!
 Món ăn ngon cho bữa trưa vội!
 Món ăn ấm áp cho bữa tối đoàn viên!
 Đặc biệt, KHÔNG BÉO, KHÔNG NGÁN.
 Và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với sự hỗ trợ của SAIGONFOOD.COM!

 Nguyên liệu bạn cần có:
+ 500g xương heo
+ 500g CHẢ CUA BỂ của SAIGONFOOD.COM
+ 500g bánh canh bột gạo
+ Ngò rí, ớt, hành tím
+ Nước mắm, muối, tiêu, đường, hành lá.
 Thực hiện:
– Xương heo cho nồi áp suất hầm mềm, nêm nếm cho nước ngọt.
– Bánh canh gỡ tơi, không cần trụng qua nước sôi
– Chả cua đem chiên vàng, cho ra giấy thấm dầu, cắt miếng vừa ăn
– Sau khi được nồi nước lèo, bạn thả bánh canh vào cho chín
– Dùng nóng bánh canh với chả cua, thêm hành, ngò, ớt!

 Bánh canh chả cua có hương vị đặc trưng, hấp dẫn, chỉ thưởng thức 1 lần cũng rất dễ nghiện!

 HOTLINE đặt hàng CHẢ CUA NGON tại TP.HCM: 0906.123.369

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *